LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TẠI NHÀ MÁY MEIKO ELECTRONICS HÒA LẠC

Công ty TNHH Điện tử Meiko Việt Nam chính thức được trao giấy chứng nhận đầu tư vào Khu Công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai, huyện Thạch Thất, Hà Nội từ ngày 14 tháng 12 năm 2006. Lĩnh vực hoạt động chính gồm: Thiết kế, sản xuất và chế tạo các loại bảng mạch in điện tử (PCB); lắp ráp các linh kiện lên PCB, lắp ráp các sản phẩm điện tử hoàn chỉnh (EMS).

Dự án đầu tư của Meiko là một trong 10 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) lớn nhất năm 2006 và là dự án sản xuất điện tử lớn nhất từ trước đến nay của các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và cũng là dự án đầu tư nước ngoài lớn nhất mà Hà Tây (cũ) tiếp nhận.

Với những thế mạnh và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp và chuyển giao công nghệ các dây chuyền thiết bị đồng bộ, đã được kiểm nghiệm tại các dự án lớn và phức tạp, yêu cầu dịch vụ chất lượng cao nên vào đầu quý 2 năm 2021 Công ty cổ phần xây lắp và dịch vụ kỹ thuật Á Châu đã được chọn đồng hành cùng nhà thầu Nippon Express tham ra, thực hiện dự án lắp đặt thiết bị và mở rộng nhà xưởng tại KCN Thạch Thất Hà Nội. Theo đánh giá của các chuyên gia thì tổng đầu tư của Meiko đang là dự án FDI có suất đầu tư có giá trị cao nhất hiện nay.

 

Một số hình ảnh của AsiaTech JSC hỗ trợ xuống hàng và lắp đặt thiết bị tại NM Meiko Electronics tại KCNC Hòa Lạc:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *