Giấy và Thạch cao Dầu khí và Hoá chất Ngành khác Lắp đặt thiết bị đo lường cho nhà máy SAM SUNG

Sam Sung – một cái tên không còn xa lạ đối với người Viêt Nam cũng như trên toàn thế giới. Hiện tại “đại gia điện tử” này đã đầu tư gần 20 tỷ USD vào thị trường Việt Nam. Tổng số nhân lực làm việc tại các nhà máy Samsung Bắc Ninh và Thái Nguyên là hơn 100.000 người.

Vừa qua Việt An Group được vinh dự phân phối trọn bộ thiết bị đo lường, quan trắc chất lượng nước tự động của hãng Endress+Hauser cho nhà máy Sam Sung Thái Nguyên. Bao gồm các thiết bị: Level transmitter CM 442, Temperature transmitter, Thermal mass flow meter, SS meter, DP level transmitter, MLSS Meter, pH, DO, Meter, Pressure transmitter, NH3, NO3 Meter, ORP Meter, Thiết bị giám sát chất lượng nước đầu ra: pH, COD, TSS, TN, Nitatrate.

Các thiết bị này giúp các nhà máy Sam Sung quản lí được toàn diện hệ thống xử lí nước thải của mình góp phần giúp Sam sung tuân thủ chặt chẽ cam kết về môi trường của mình.

Endress + Hauser được công nhận là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị đo lường và tự động hóa công nghiệp, cung cấp dịch vụ và giải pháp cho các quy trình công nghiệp trên toàn thế giới.Đồng thời Endress+Hauser cũng cung cấp các giải pháp xử lý toàn diện trong lĩnh vực lưu lượng, mức độ, áp lực, phân tích, nhiệt độ, ghi âm và truyền thông kỹ thuật số trong nhiều ngành công nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa các quá trình mang lại các hiệu quả về kinh tế, an toàn và bảo vệ môi trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh về dự án tại nhà máy Sam Sung:

Hiện tại Việt An Group là đối tác chính thức của tập đoàn Endress+Hauser tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *