Dịch vụ chuyển giao công nghệ

Chuyển giao công nghệ là chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng một phần hoặc toàn bộ công nghệ từ bên có quyền chuyển giao công nghệ sang bên nhận công nghệ

AsiaTech cung ứng các dịch vụ chuyển giao công nghệ:

– Dịch vụ môi giới chuyển giao công nghệ;

– Dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ;

– Dịch vụ đánh giá công nghệ;

– Dịch vụ định giá công nghệ;

– Dịch vụ giám định công nghệ;

– Dịch vụ xúc tiến chuyển giao công nghệ.

 

Tại sao nên chọn AsiaTech làm đối tác trong việc CGCN?

1. AsiaTech là một tổ chức có mạng lưới thông tin rộng khắp và có quan hệ đối tác với các tổ chức CGCN trong và ngoài nước (AsiaTech đang xúc tiến làm đối tác với Trung Quốc và tham gia vào mạng lưới ASEAN). Hiện nay AsiaTech đang quản lý toàn bộ tài sản trí tuệ thuộc ĐHQG-HCM đồng thời liên kết với các tổ chức như Sở Khoa học Công nghệ TP.HCM, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (Cesti), Trung tâm Thiết kế Chế tạo Thiết bị mới (Neptech), Khu công nghệ cao TP.HCM, Khu Công nghệ phần mềm Quang Trung… Do đó, AsiaTech là một đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp các nguồn thông tin về CGCN nhanh chóng, hữu ích và đáng giá nhất.

2. AsiaTech có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp với các công cụ định giá công nghệ khá tốt để có thể thương thảo thành công đối với hợp đồng CGCN, đây sẽ là nơi mà các hợp đồng CGCN sẽ đạt được các thoả thuận hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng thắng “win-win”.

3. Thông thường, các cuộc thương thảo hợp đồng CGCN giữa doanh nghiệp (bên nhận) và các nhà nghiên cứu tại trường Đại học (bên giao) không đạt được những thành công như mong muốn vì nhiều yếu tố, mà trong đó phải kể đến là do thiếu một tổ chức chuyên nghiệp hỗ trợ trong công việc khó khăn này. Và AsiaTech là một tổ chức chuyên nghiệp để các đối tác chọn lựa khi đàm phán các hợp đồng CGCN trong kinh doanh.

4. AsiaTech là đối tác của các Văn phòng luật sư danh tiếng tại TP.HCM. Do đó, với việc am hiểu hệ thống luật CGCN và sự tư vấn tận tình, chu đáo, AsiaTech hoàn toàn có thế đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách để đảm bảo quá trình CGCN đạt thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *