CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

Công trình do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Dầu khí Thái Bình làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư 630 tỷ đồng được xây dựng trên khu đất diện tích trên 10.045m2 tại phường Đề Thám, TP Thái Bình. Khách sạn Dầu khí Thái Bình được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nhân và khách du lịch. Ngoài ra, công trình cũng sẽ cung cấp các dịch vụ phụ trợ như bãi đỗ xe , các cửa hàng cho thuê, trung tâm thể dục thẩm mỹ, khu dịch vụ vui chơi giải trí…

Tổ hợp công trình gồm hai khối nhà chính: Khối khách sạn cao 15 tầng và khối căn hộ kết hợp văn phòng cho thuê cao 17 tầng. Sảnh chính vào tổ hợp công trình được giữ theo lối sảnh cũ tại đường Lý Bôn. Ngoài ra hai mặt đường còn lại tại phố Lê Lợi và Trần Hưng Đạo đề xuất được làm lối vào cho khối căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại và lối tiếp cận các dịch vụ phụ trợ của khách sạn.

Dự án dự kiến hoàn thành trong 15 tháng. Đơn vị thi công là Công ty cổ phần Đầu tư Xây lắp Dầu khí (Imico) – Công ty thành viên của Tổng công ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam. Việc khởi công xây dựng công trình hôm nay là mốc tiến độ quan trọng trong tổng tiến độ thi công của công trình để quyết định hoàn thành xây lắp trong năm 2011.

Với tư cách là Tổng thầu dự án, Tổng ty CP Xây lắp Dầu khí Việt Nam cam kết huy động đầy đủ nhân lực và thiết bị thi công; chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, chỉ đạo thi công quyết liệt để hoàn thành các mục tiêu thi công đề ra đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, và tuyệt đối an toàn.

Thông tin dự án:

  • Cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống thiết bị M&E
  • Đơn vị cung cấp thiết bị chính: Schneider Electric, Fujishu, Honeywell,
  • Đơn vị lắp đặt: PVC/PEC/Asiatech JSC
  • Thời gian thực hiện: 10 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *