BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ VÀ NÂNG CẤP TB LỌC MÔI CHẤT LẠNH – HỆ THỐNG LẠNH TRUNG TÂM XƯỞNG ĐỘNG CƠ – NHÀ MÁY VINFAST

Được sự tin tưởng của đối tác Faudi Gmmb, Asiatech JSC đã được chọn để cung cấp vật tư đường ống và phụ kiện để thực hiện bảo trì định kỳ hệ thống đường ống dẫn môi chất lạnh và cải tạo hệ thống lọc môi chất lạnh bằng cách lắp thêm bộ lọc trung gian trên lóc bể chứa. Tại thời điểm tháng 4 đến tháng 5 năm 2021 là thời điểm dịch covid-19 bùng phát mạnh nhất ( lần thứ 2) tại Việt nam, chuyên gia của hãng từ Đức đã không thể xin VISA sang Việt nam để trực tiếp hướng dẫn và giám sát như những kf bảo trì trước, chỉ gửi bản vẽ và Biện pháp thi công và hướng dẫn từ xa qua điện thoại và internet.

Sau 2 tuần vừa làm vừa tìm hiểu hệ thống thực tế, các kỹ sư và công nhân của Asiatech JSC đã tự triển khai cắt, di dời cảm biến và thiết bị điều khiển, hệ thống đường ống cũ, sau đó lắp thêm sàn thao tác, lắp hệ thống lọc, hoán chuyển vị trí các cảm biến và đưa hệ thống vào vận hành đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ đã đề ra, được Chủ đầu tư đánh giá cao về thái độ phục vụ và sự sáng tạo, chủ động trong công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh bảo trì, sửa chữa thực tế:

Trích đoạn thư cảm ơn của Mr. Janos Kovacs/ Vinfast Area Manager (VF-SX-XĐC) v.kovacsj@vinfast.vn, quản lý xưởng động cơ ngày 12/5/2021, trong đó có đoạn:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *